Giao hàng miễn phí!

Cho đơn hàng từ 500k trở lên

Uy Tín - Chất Lượng

Giao hàng nhanh

CÁ THU MỘT NẮNG

Hãng: Đang cập nhật
Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

🦈 Cá Thu: Size : ( 5- 7kg/con)

☑️ Mua 3 KG giá 239K/kg

☑️ Mua 2 KG giá 249K/kg

☑️ Mua 1 KG giá 259K/kg

CÁ THU TƯƠI NGON
Cá thu sinh sống cả ở các vùng biển nhiệt đới và biển ôn đới. Phần lớn các loại cá thu sống xa bờ. Chúng có thân dài, có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng và bụng. Cá thu nếu có vẩy thì cũng rất nhỏ, mịn. Cá thu được ưa thích và đánh bắt nhiều bởi cho nhiều thịt và nhiều dầu cá.

Theo Đông y, cá thu vị ngọt, bình, không độc, vào tỳ vị can thận. Thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ. Có công năng chủ trị bổ ích nguyên khí, hòa dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Cá Thu dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt,…

Cá thu có chứa nhiều dầu omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.

CÁC MÓN ĂN VỚI CÁ THU MỘT NẮNG

1. Cá thu một nắng chiên nước mắm

2. Món cá thu om nước dừa

3. Món cá thu sốt me

4. Món cá thu kho sấu

5. Cá thu kho tộ

6. Cá Thu sốt cà chua

7.Cháo Cá Thu

8. Cá thu chiên sốt mắm tỏi

9. Gỏi xoài cá thu chiên

10. Cá thu rim mắm gừng

11.Cá thu một nắng nấu chua